Thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc đa dạng phong cách kiến trúc

Thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc

ACD Design là đơn vị chuyên Thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc tại quê hương Vĩnh Phúc,thiết kế biệt thự,thiết kế nhà đẹp,thiết kế nhà phố,thiết kế nhà ống,nhà vườn,nhà cấp 4,kiến trúc nhà đẹp,tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Vĩnh Phúc

Tại sao cần thuê đơn vị tư vấn thiết kế nhà

Như các bạn đã biết,xã hội phát triển,đời sống ngày một nâng cao. Hơn nữa, để xây dựng cho mình một căn nhà không phải ngày một ngày hai là có thể hoàn thành ngay được. Không phải ai cũng có điều kiện để xây dựng 3,4 căn nhà được. Chính vì những yếu tố đó mà, trước khi bắt tay vào xây dựng cho mình một căn nhà các bạn nên tìm ra cho mình một đội ngũ kiến trúc có bề dày về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao. Từ những nền tảng đó họ sẽ đưa ra cho các bạn nhũng ý kiến tư vấn thiết kế biệt thự một cách khoa học và phù hợp nhất từ thế đất gia chủ năm giữ cho đến vốn kinh phí mà chủ đầu tư dụ định sẽ đầu tư vào.

Thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nhà bạn sẽ nhận được gì?

Đây là một câu hỏi có khá nhiều chủ đầu tư đưa ra. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư không muốn bỏ phí ra thuê đơn vị thiết kế. Chúng tôi khẳng định rằng,không có dịch vụ tư vấn thiết kế chủ đầu tư vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà hoàn thiện có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.

Nhưng,đi sâu hơn nữa về phần kết cấu kiến trúc, các chủ đầu tư không sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế sẽ không có kiến thức am hiểu sâu về “ kết cấu kiến trúc ” của ngôi nhà mà mình đang sinh sống bằng các chủ đầu tư có dịch vụ tư vấn.

Nếu, chủ đầu tư chọn ACD Disegn là đội ngũ để tư vấn thiết kế nhà chắc chắn bạn sẽ nhận lại được kiến thức có giá trị nhiều hơn so với giá trị kinh phí mà chủ đầu tư đã bỏ ra. Ví dụ như:

 • Được trao đổi phương án một cách kỹ lưỡng trước khi bước vào thi công đặc biệt là phần móng có vai trò chống đỡ cho toàn bộ ngôi nhà.
 • Được tư vấn thiết kế mẫu nhà phù hợp với diện tích có sẵn và mức đầu tư là bao nhiêu.
 • Được sắp xếp,bố trí mặt bằng công năng từ không gian chung và riêng sao cho phù hợp với yêu cầu của từng thành viên trong gia đình.
 • Được ngắm nhìn trước hình ảnh phối cảnh ngôi nhà của mình từ khâu đặt móng cho đến khâu hoàn thiện,độ chuẩn của kích thước được tính từ mm.
 • Được đội ngũ kiến trúc theo dõi giám sát công trình sát sao từ khi khởi công cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà đúng như bản vẽ.
 • Đó là những điểm mà các chủ đầu tư được nhận lại khi chọn ACD Disegn chúng tôi làm đơn vi thiết kế. Ngoài ra, trong quá trình thi công,nếu có phát vấn đề phát sinh chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

"<yoastmark

Quy trình tư vấn thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc như thế nào?

 • Giai đoạn 1: Tư vấn
 • Giai đoạn 2: Lên phương án mặt bằng công năng
 • Giai đoạn 3: Lên phương án phối cảnh
 • Giai đoạn 4: Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công
 • Giai đoạn 5: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công

Mẫu thiết kế, thi công nhà đẹp Vĩnh Phúc

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Cam kết của chúng tôi

Số kinh phí mà chủ đầu tư bỏ ra bao nhiêu về thiết kế, chắc chắn sẽ nhận lại giá trị của sản phẩm phù hơp với số kinh phí đó. Vì,có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường mà một số đơn vị đã hạ thấp chi phí xuống để thu hút khách hàng,nhưng nhận lại giá trị sản phẩm không như chủ đâu tư mong muốn.

Khi các chủ đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn ACD Disegn chúng tôi làm đơn vị thiết kế. Chúng tôi cam kết, sẽ lên ý tưởng, tính toán chi tiết để tạo nên mẫu nhà hoàn hảo phù hợp với kinh phí nhất. Mang đến mẫu nhà phố hiện đại, biệt thự,nội thất bắt kịp xu hướng nhà ở hiện nay.

Xem thêm những dự án khác:

Qua bài viết này,chắn hẳn sẽ giải đáp được câu hỏi “Tại sao lại phải mất tiền thuê thiết kế nhà?” rồi đúng không ạ?. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở. Mọi tư vấn xin liên hệ 0968 748 688 – Kts. Nguyễn Văn Tình – Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

KIẾN TRÚC ACD DESIGN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

Trân Trọng

Rate this post

Tác Giả Bài Viết

 • Kts. Nguyễn Văn Tình

  Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Kts. Nguyễn Văn Tình tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công Kiến Trúc và Nội Thất. Mỗi bước trong một dự án, Kts. Nguyễn Văn Tình đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là Biệt Thự, Nhà Phố,Nhà Vườn,Chung Cư hay văn phòng. Kts. Nguyễn Văn Tình luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.