ACD Design được khách hàng biết đến là đơn vị thiết kế Kiến Trúc- Nội Thất uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn lỗ lực phát triển, sáng tạo mỗi ngày, tận tâm hết mình trong từng ý tưởng thiết kế với mong muốn mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng qua sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Dịch vụ thiết kế Kiến Trúc tại ACD Design được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi:

CHUYÊN BIỆT HÓA BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN

Là đơn vị thiết kế tổng thể từ kiến trúc đến nội thất nhưng sự khác biệt tại ACD Design là chúng tôi có phòng Thiết kế Kiến Trúc riêng biệt, tập trung nghiên cứu chuyên sâu về ý tưởng kiến trúc, sân vườn, kỹ thuật, vật liệu hoàn thiện kiến trúc, … Chuyên môn hóa bộ phận là cách để chúng tôi phát huy tối đa năng lực, sở trường của từng nhân sự. Và mỗi phòng thiết kế tập trung năng lực để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, yếu tố chính để tạo ra một sản phẩm thiết kế đẹp chính là năng lực thiết kế của đội ngũ KTS. Chính vì thế mà ACD Design luôn coi trọng việc đầu tư phát triển và chắt lọc tuyển chọn để có được đội ngũ KTS tinh túy nhất. Tại công ty chúng tôi:

+ Đội ngũ KTS tại ACD Design là những người: tài năng, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn , với tinh thần sáng tạo không ngừng

+ Chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo nâng cao năng lực, cập nhật xu hướng kiến trúc và vật liệu mới cho toàn thể đội ngũ KTS tại ACD Design.

+ Kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn như: Biệt Thự Hà Nội , Biệt thự Vĩnh Yên, Biệt thự Thành Phố Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh,Bắc Ninh,Bắc Giang,Thái Bình…

+ KTS ACD Design luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để đưa ra những phương án tư vấn tốt nhất tạo nên những công trình ấn tượng và thành công nhất

+ KTS chủ trì dày dặn kinh nghiệm, nổi tiếng

DỊCH VỤ TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIẾN TRÚC

Để có một sản phẩm hoàn hảo: ngoài ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo. Khâu thi công là một yếu tố quan trọng tạo nên những sản phẩm có TINH TẾ NHẤT – TÍNH CHÍNH XÁC CAO. Với đội ngũ Thợ, nhà thầu phụ uy tín, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thi công cao và xưởng sản xuất nội thất trực tiếp của công ty, quý vị sẽ được tận mắt trải nghiệm sản phẩm thực tế do chính ACD Design thực hiện đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi tự tin khẳng định mang đến cho khách hàng sự hài hòng với những sản phẩm chất lượng cao và giá thành tiết kiệm nhất.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc trọn gói tại ACD Design là giải pháp tốt nhất để có được ngôi nhà hoàn hảo với mức chi phí tốt nhất

KỸ SƯ GIÁM SÁT XÂY DỰNG GIÀU KINH NGHIỆM

Giám sát và kiểm tra chất lượng luôn là khâu quan trọng trong quá trình hình thành sản phẩm tốt. vì thế với công trình thi công kiến trúc trong suốt quá trình thi công kỹ sư trưởng phụ trách công trình sẽ giám sát chất lượng, kết cấu công trình, luôn bám sát hiện trường thi công, tổ chức sắp xếp và kiểm tra toàn bộ các khâu thi công xây dựng, chỉ đạo triển khai thi công theo đúng bản vẽ kỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng và xử lý công việc tại hiện trường.

Ngoài ra trong quá trình thi công kỹ sư có trách nhiệm báo cáo chất lượng từng công đoạn cho chủ nhà bằng hình ảnh tại hiện trường. Cung cấp thông tin nhanh chóng và kịp thời khi chủ nhà yêu cầu.

ĐỘI NGŨ THỢ THI CÔNG XÂY DỰNG LÀNH NGHỀ

Tại ACD Design chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm thi công kiến trúc sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ thợ thi công xây dựng tay nghề cao, kinh nghiệm thi công các công trình biệt thự lớn và sự tỉ mỉ và chi tiết trong từng công đoạn của công trình.

SẢN PHẨM THỰC TẾ ĐÃ THI CÔNG

Song hành với sự phát triển của thương hiệu ACD Design là dịch vụ trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trước khi quyết định chọn đơn vị thi công nội thất chúng tôi sẵn sàng mời khách hàng trải nghiệm những sản phẩm thi công kiến trúc mà ACD Design đã thi công và bàn giao để khách hàng đi vào sử dụng . Quý vị sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà hiện thực của mình thông qua trải nghiệm những công trình cùng phong cách mà ACD Design  đã thực hiện

Với những yếu tố quan trọng trên chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến dịch vụ thi công kiến trúc chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đẳng cấp