Dịch Vụ Thiết Kế Biệt thự cổ điển

Thiet ke biet thu phap, thiết kế biệt thự kiểu pháp, thiết kế biệt thự pháp, thiet ke biet thu kieu phap, thiet ke biet thu lau dai, thiet ke nha biet thu, mẫu thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế biệt thự lâu đài.

30+ Mẫu biệt thự cổ điển đẹp sang trọng

Sở hữu vẻ đẹp tráng lệ, bề thế và nguy nga, các mẫu biệt thự cổ điển Pháp chưa bao giờ thôi cuốn hút các chủ đầu tư có con mắt nghệ thuật tinh tế và tiềm lực tài chính vững mạnh. Lý do là vì dù đã trải qua nhiều thời kỳ như: thời kỳ La Mã, thời kỳ kiến trúc Roma… thì từ cuối thế kỉ XIII đến nay, kiến trúc biệt thự Pháp vẫn tiếp tục phát huy được các tinh hoa chắt lọc và sáng tạo thêm nhiều yếu tố mới phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Các mẫu biệt thự tân cổ điển từ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,… kiểu Pháp và châu Âu của ACD DESIGN hiện đang nhận được sự hài lòng của rất nhiều chủ đầu tư. Được thiết kế theo phong cách kiến bán cổ điển, các ngôi biệt thự không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn góp phần khẳng định vị thế của gia chủ.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, các công trình kiến trúc bán cổ điển của ACD DESIGN luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Được thiết kế công năng khoa học, ngoại thất sang trọng các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc và quý khách hàng tham khảo thêm qua các mẫu biệt thự đẹp dưới đây!