Công ty TNHH Kiến trúc và Đầu tư xây dựng ACD

ACD Design Thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất không chỉ đơn thuần là hình dáng bên ngoài và sắp đặt những đồ vật nội thất trong một không gian nào đó mà hơn hết, nó là một nghệ thuật trang trí đỉnh cao cho công trình xây dựng.
Hiểu được triết lý đó hơn ai hết, với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Kiến trúc và Đầu tư xây dựng ACD tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công Kiến Trúc Nội Thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.
Dù là Biệt Thự, Nhà Phố,Nhà Vườn,Chung Cư hay văn phòng…ACD Design luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.

ACD Design  – GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

ACD Design luôn cố gắng để hiểu,lắng nghe và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi trân trọng lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng với yếu tố mỹ thuật ,kỹ thuật. Điều đó giúp chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

Uy tín

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của ACD Design, bởi chúng tôi hiểu để có được lòng tin và niềm tin của khách hàng, với chúng tôi đó phải là một quá trình dài lao động bằng đam mê và thực sự cầu tiến trong công việc. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm cao, nắm bắt công nghệ hiện đại nhanh, cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững uy tín trong kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong thi công, tiến độ trong công việc và  hiểu rằng đó cũng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm.

Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong các tiêu chí hoạt động của ACD Design. Với tinh thần sáng tạo, chính xác, tiến độ trong lao động của đội ngũ nhân viên trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất nhằm đảm bảo chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí đánh giá và quy trình làm việc để chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của ACD Design làm việc chặt chẽ với nhau và phối hợp với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế, thi công nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

Tính hiệu quả

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn từng đồng tiền đầu tư của khách hàng phải được sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả nhất. Nên ACD Design luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế nhất và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng một công trình được gọi là hiệu quả khi nó đảm bảo các yếu tố trong thiết kế và thi công:

  • Đảm bảo công năng sử dụng (sự tiện ích).
  • Tính thẩm mỹ cao (hợp lý trong kiến trúc và phong cách riêng của chủ đầu tư)
  • Tiết kiệm (tiết kiệm kinh phí, thời gian).
  • Chất lượng công trình. (đảm đảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành)

Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà

– Kts. Nguyễn Văn Tình