TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ ĐẸP TẠI TAM DƯƠNG

thiết kế nhà tại tam dương

Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế nhà tại Tam Dương trong vô vàn công ty cung cấp báo giá thiết kế nhà khác? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa, ACD Design tự tin rằng có thể làm cho ước mơ về ngôi nhà của bạn trở thành sự thật. Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé.

thiết kế nhà tại tam dương
Tinh tế và sang trọng

1. Tại sao cần thuê đơn vị tư vấn thiết kế nhà

Bạn đã tưởng tượng nếu như bạn chưa có kinh nghiệm xây một ngôi nhà như thế nào thì bạn có biết mình nên làm gì, tính toán gì khi xây nhà không? Đúng thật là sẽ khá khó khăn nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm. Vì số lượng vật tư, khối lượng, vận chuyển, giá tiền công thợ,… nếu tính toán không kĩ thì rất dễ bị đội chi phí.

thiết kế nhà tại tam dương
Chúng tôi sẽ mang lại một thiết kế đẹp và trang nhã

Do đó, ACD Design sẽ thay bạn tính toán và kiểm tra những chi phí này. Chúng tôi sẽ tính toán sao cho căn nhà được xây theo hướng tiết kiệm nhất và đúng yêu cầu của bạn nhất. 

thiết kế nhà tại tam dương
Biệt thự theo phong cách Châu u cổ điển

1.1 Thuê dịch vụ tư vấn thiết kế nhà bạn sẽ nhận được gì?

Ngoài vấn đề về chi phí, bạn có thể giảm được mức độ bất đồng quan điểm khi xây dựng ngôi nhà. Nhìn thì thấy vấn đề này có vẻ không có gì quan trọng. Nhưng lúc bắt đầu thi công bạn sẽ thấy.

thiết kế nhà tại tam dương
Biệt thự 3 tầng mang phong thái tân cổ điển độc đáo

Những người thân trong gia đình sẽ có quan điểm khác nhau trong việc xây dựng nhà. Điều này có thể dẫn đến những phát sinh về kỹ thuật và không gian. Vì vậy, khi bạn thuê một đơn vị tư vấn thiết kế nhà, bạn và người thân sẽ được tư vấn kĩ lưỡng, từ đó thống nhất nội dung và sẽ bắt đầu thực hiện thi công theo kết quả đó.

thiết kế nhà tại tam dương
Cả nhà sẽ có được ngôi nhà ưng ý sau khi đã duyệt xong bản thiết kế

2. Quy trình tư vấn thiết kế nhà đẹp Tam Dương như thế nào?

Sau khi gặp mặt, trao đổi với khách hàng về yêu cầu xây dựng cộng với khảo sát công trình, kiến trúc sư sẽ thực hiện vẽ bản phác thảo sơ bộ. Bản vẽ này sẽ do khách kiểm tra và duyệt phương án. Sau đó hợp đồng sẽ được hai bên kí kết.

thiết kế nhà tại tam dương
Thiết kế Châu u sang trọng

Kiến trúc sư thực hiện vẽ bản chi tiết và các bản vẽ kỹ thuật liên quan. Khách hàng kiểm tra, đồng ý thì ban giám sát sẽ được thành lập và kiểm tra công trình có được xây dựng giống như trong bản vẽ đã thiết kế hay không.

Toàn bộ hồ sơ kỹ thuật được bàn giao cho khách hàng gồm có hình ảnh phối cảnh, mặt bằng công năng sử dụng, bản vẽ kết cấu, kiến trúc, điện, nước và vân vân. Hồ sơ thiết kế được thực hiện rất chi tiết và đảm bảo an toàn cho cả gia đình. 

thiết kế nhà tại tam dương
Góc nhìn từ trên xuống của thiết kế biệt thự sân vườn mái thái 2 tầng

3. Mẫu thiết kế, thi công nhà đẹp Tam Dương

Tam Dương là một huyện trung dung với địa hình chủ yếu là đồi núi thấp và khá bằng phẳng. Không chỉ vậy, phía tây huyện Tam Dương còn có một con sông chảy qua, tên là Phó Đáy. Vì vậy, khung cảnh ở Tam Dương rất nên thơ và hữu tình.  Do đó, các thiết kế chuyên về biệt thự, đặc biệt là biệt thự kiểu sân vườn, sẽ rất thích hợp cho vùng đất này. Cùng ngắm qua các thiết kế của ACD Design tại vùng đất xinh đẹp này nhé.

thiết kế nhà tại tam dương
Biệt thự sân vườn 2 tầng mặt tiền
thiết kế nhà tại tam dương
Thiết kế thích hợp cho các khu nghỉ dưỡng
thiết kế nhà tại tam dương
Kiến trúc này có thể áp dụng thêm để kinh doanh theo ý gia chủ
thiết kế nhà tại tam dương
Biệt thự theo phong cách hiện đại

4. Cam kết của chúng tôi

Đến với ACD Design, bạn sẽ được chứng kiến và trải nghiệm những thiết kế độc đáo, tỉ mỉ và vô cùng chỉn chu từ đội ngũ thiết kế của chúng tôi. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, sở thích của mình thôi. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra bản thiết kế phù hợp gu thẩm mỹ nhất dành riêng cho bạn. Hãy liên hệ số 0968 748 688 gặp kiến trúc sư Nguyễn Văn Tình để được tư vấn ngay và luôn. ACD Design luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Bạn có thể xem thêm các dự án khác của ACD Design nhé:

Chúc các bạn có một tổ ấm như ý!