Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 12x15m độc đáo

biệt thự 3 tầng hiện đại 12x15m

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại không còn quá xa lạ đối với đời sống của mọi người, khi những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đang trở thành một trong những xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Bởi nét đẹp phóng khoáng, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng, hợp thời của kiến trúc mặt tiền cùng không gian sống thoải mái, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng cho từng thành viên trong gia đình mà kinh phí lại không quá cao, phù hợp với mức thu nhập khá.

Chính vì thế, trong bài viết lần này, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến toàn thể quý vị một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại có diện tích 180m2 của gia đình anh Hoàng. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

biệt thự 3 tầng hiện đại 12x15m
biệt thự 3 tầng hiện đại 12x15m
Rate this post

Tác Giả Bài Viết

  • Kts. Nguyễn Văn Tình

    Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Kts. Nguyễn Văn Tình tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công Kiến Trúc và Nội Thất. Mỗi bước trong một dự án, Kts. Nguyễn Văn Tình đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là Biệt Thự, Nhà Phố,Nhà Vườn,Chung Cư hay văn phòng. Kts. Nguyễn Văn Tình luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.