Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng chi phí 600 triệu

mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
  • Chủ đầu tư:Chị Trang
  • Địa chỉ: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Diện tích xây dựng: 75m2
  • Dự án: Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
  • Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng với chi phí 600 triệu là một mẫu nhà được khá nhiều yêu thích. Không chỉ phù hợp với diện tích đất có sẵn, mà số kinh phí đầu tư và đó cũng rất hợp lý để nhận lại được mẫu thiết kế nhà hiện đại đẹp,sang trọng.

Mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m 2 tầng với chi phí 600 triệu ,hiện đang thu hút rất nhiều đôi vợ chồng trẻ. Bởi lẽ, họ không có ý định sinh nhiều con,nên số phòng ngủ không là vấn đề quá nghiêm trọng. Hơn nưa, ngoài việc xây dựng một ngôi nhà đẹp hiện đại họ còn muốn đầu tư vào các công việc khác. Chính vì thế mà mẫu thiết kế nhà này đang rất hot với đội ngũ kiến trúc ACD Disegn chúng tôi. Sau đây mơi các bạn cùng theo dõi chi tiết mẫu nhà đó nhé !

Tư vấn thiết kế mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng chi phí 600 triệu

Sở hữu một diện tích đất không quá lớn với mặt tiền 5m,chủ đầu tư muốn bản thiết kế nhà phố được làm, sao cho phù hợp đảm bảo tất cả các công năng mà chủ đầu tư mong muốn. Hơn thế nữa phần nội thất cũng muốn được tư vấn sao cho ngôi nhà trở lên hiện đại và sang trọng nhất.

Tiếp nhận yêu cầu

Chủ đầu tư của ngôi nhà có mặt tiền 5m 2 tầng chi phí 600 triệu là một đôi vợ chồng trẻ mới kết hôn. Sống chung với anh chị là bố mẹ và có dự kiến sinh 2 bé,nên số phòng ngủ là 4 phòng. Mỗi phòng đều được bố trí sắp xếp công năng sao cho hoàn thiện nhất. Ngoài ra các phòng ban khác cũng được đội ngũ kiến trúc ACD Disegn chúng tôi tính toán một cách cẩn thận và khoa học nhất cho gia chủ.

Thiết kế mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng chi phí 600 triệu

Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng

Phối cảnh mặt tiền

Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiên cố sang trọng, tạo nhiều chi tiết điểm nhấn ở phía mặt tiền và mái. Màu sắc không quá cầu kỳ, rối mắt tạo nên sự thích thú cho người nhìn vào ngôi nhà đẹp hiện đại này.

 Sở hữu diện tích đất mặt tiền 5m, chúng tôi có thể xử lý và đưa những phương án thiết kế khác nhau để chủ đầu tư có thể sở hữu một căn nhà lý tưởng cho riêng mình. Ngoài ra, diện tích đất măt tiền 5m không chỉ tạo ra nguyên ngôi nhà 2 tầng mà mẫu nhà phố hiện đại cũng được chúng tôi lên phương án thiết kế thi công một cách hoàn chỉnh và làm hài lòng chủ đầu tư.

Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng

 Mặt bằng kiến trúc

Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng

Không gian nội thất

Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng
Mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng

Cam kết của chúng tôi

Khi các chủ đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn ACD Disegn chúng tôi làm đơn vị thiết kế. Chúng tôi cam kết, sẽ lên ý tưởng, tính toán chi tiết để tạo nên mẫu nhà hoàn hảo phù hợp với kinh phí nhất. Mang đến mẫu nhà hiện đại, bắt kịp xu hướng nhà ở hiện nay.

Không chỉ là một đơn vị thiết kế về mẫu nhà mặt tiền 5m 2 tầng chi phí 600 triệu . Mà đối với tất cả các mẫu nhà phố hiện đại, đình chùa, hay nhà thờ họ,,,  ACD Disegn chúng tôi với sự nhiệt huyết của công việc, luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu thiết kế của quý khách hàng,từ đó với vốn kiên thức và kinh nghiệm đã được trải nghiệm của mình chắc chắn sẽ tạo ra một bản thiết kế có tâm nhất, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm những dự án khác:

Mọi chi tiết xin liên hệ 0968 748 688 – Kts. Nguyễn Văn Tình – Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design , để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn cho căn biệt thự của gia đình bạn trong tương lai nhé.

KIẾN TRÚC ACD DESIGN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

Rate this post

Tác Giả Bài Viết

  • Kts. Nguyễn Văn Tình

    Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Kts. Nguyễn Văn Tình tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công Kiến Trúc và Nội Thất. Mỗi bước trong một dự án, Kts. Nguyễn Văn Tình đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là Biệt Thự, Nhà Phố,Nhà Vườn,Chung Cư hay văn phòng. Kts. Nguyễn Văn Tình luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.