Thi công biệt thự phố 3 tầng hiện đại xu hướng thiết kế 2021

Thi công biệt thự phố
  • Chủ đầu tư: Anh Hà
  • Địa chỉ: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Diện tích xây dựng: 7x14m
  • Dự án: Mẫu thiết kế Thi công biệt thự phố
  • Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

ACD Disegn là một đội ngũ mang tính chất không chỉ chuyên nghiệp về thiết kế mà ngoài ra, sau khi tạo dựng lên một bản thiết kế hoàn chỉnh. Chúng tôi cần phải trao đổi với chủ đầu tư tìm kiếm ra một đội ngũ thi công có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nhất. Vì Thi công biệt thự phố theo trình tự từ phần thô cho đến phần hoàn thiện là điều mà một gia chủ trước khi xây nhà cần biết.

Mặc dù trong quá trình thi công xây dựng luôn có kỹ sư giám sát chất lượng thi công, tuy nhiên để có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ thi công thì ACD Disegn chúng tôi luôn trang bị cho mình một lượng kiến thức nhất định để theo dõi bản vẽ mà mình đã tạo ra được hoàn thiện một cách tuyệt đối nhất.

Thi công biệt thự phố
Thi công biệt thự phố

Yêu cầu tư vấn thiết kế Thi công biệt thự phố

Không chỉ là trao đổi riêng về vấn đề thiết kế mà sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư xong, chủ đầu tư cũng nhấn mạnh, muốn chúng tôi trực tiếp trao đổi tư vấn thiết kế Thi công biệt thự phố.  Từ khâu đơn giản nhất cho đến khâu chuyển giao quan trọng trong quá trình thi công biệt thự phố, nhằm mục đích đảm bảo đúng, đủ chất lượng mà chủ đầu tư đã đưa ra.

Thi công biệt thự phố
Thi công biệt thự phố

Tiếp nhận yêu cầu công năng của gia chủ

Anh chị chủ đầu tư là một người khá trẻ nên mọi thiết kế trong nhà đều mang phong cách hiện từ ngoại thất cho đến nội thất, công năng cũng muốn được phân chi bố cục một cách hiện đại không lỗi thời. Yêu cầu công năng của gia chủ bao gồm : 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ và 2 phòng vệ sinh.

Phối cảnh thiết kế Thi công biệt thự phố

Thi công biệt thự phố
Phối cảnh thi công nhà phố 3 tầng hiện đại

Nền tảng của thi công là bản thiết kế và khi bản thiết kế đã sẳn sang thì bước thi công đã sẳn sàng khởi động. Phối cảnh thiết kế thi công biệt thự phố được tạo nên từ những thanh sắt thép vững chắc kiên cố. Tạo nên một ngôi biệt thự phố đẳng cấp và kiên cố là các cột dầm từ trong ra ngoài đều được thi công theo một trình tự sắp xếp có khoa học. Các khối cốt pha cũng được chúng tôi đưa ra phải chọn lọc thật kỹ lưỡng, không chỉ phục vụ cho sự chắc chắn của ngôi biệt thự mà trong quá trình thi công không để xảy bất kỳ một sơ suất nào dù là nhỏ nhất.

Thi công biệt thự phố
Hình ảnh thi thông nhà phố

Bản vẽ mặt bằng công năng của

Thi công phần thô là công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công. Mỗi giai đoạn đều tuân theo quy trình đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng. Tùy vào  kết cấu của ngôi nhà mà sử dụng loại móng tương ứng, ở đây chúng tôi đã đưa loại hình móng ép cọc vào sử dụng cho ngôi biệt thự phố.

Thi công móng biệt thự phố
Thi công móng biệt thự phố

 Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, giằng, dầm, cột, sàn… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế. Phần thô dần như đã xong, đội thi công bắt đầu bước sang phần hoàn thiện của ngôi biệt thự phố.

Tiến hành hoàn thiện toàn bộ nhà sau xây thô chính là lớp trát tường, cần kiểm tra lỹ lưỡng từng công đoạn để ngôi nhà hoàn hảo hơn.

Thi công thép biệt thự phố
Thi công thép biệt thự phố

Ốp lát gạch sàn nhà : chúng tôi ACD Design luôn quan sát kỹ từng Mạch gạch và thẳng hàng lối của những viên gạch là điều bạn dễ quan sát được, có chỗ sai sót cần phải chỉnh sửa ngay để cho đúng chuẩn mực với bản thiết kế đã dự tính . Dù nhỏ nhưng rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể hòa chung của ngôi nhà bạn.

Xem thêm những dự án khác:

Từ những chi tiết nhỏ nhất chúng tôi luôn để ý để làm đúng theo như bản thiết kế đã đưa ra,nhằm mục đích bạn được sử dụng một ngôi biệt thự phố theo đúng ý mà mình đã mong muốn. Với những ưu điểm như vậy các bạn còn chần chờ gì khi đang mang trong mình một ấp ủ muốn sử dụng một ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao từ nội thất đến ngoại thất cũng với sự hỗ trợ giám sát công trình nhiệt tình của ACD Disegn chúng tôi. Mọi tư vấn xin liên hệ 0968 748 688 – Kts. Nguyễn Văn Tình – Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

KIẾN TRÚC ACD DESIGN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG.

Trân Trọng

Rate this post

Tác Giả Bài Viết

  • Kts. Nguyễn Văn Tình

    Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Kts. Nguyễn Văn Tình tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công Kiến Trúc và Nội Thất. Mỗi bước trong một dự án, Kts. Nguyễn Văn Tình đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là Biệt Thự, Nhà Phố,Nhà Vườn,Chung Cư hay văn phòng. Kts. Nguyễn Văn Tình luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.