Thi công biệt thự tân cổ điển kiến trúc đẹp

Thi công biệt thự tân cổ điển
  • Chủ đầu tư: Chị Hoa
  • Địa chỉ: Mê Linh- Hà Nội
  • Diện tích xây dựng:
  • Dự án: Mẫu thiết kế Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp.
  • Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

Thi công biệt thự Tân cổ đẹp là loại hình công trình nhà ở thuộc phân khúc cao cấp hạng sang về nhà ở dân dụng. Vì vậy, tỷ lệ về hình khối phải tuân thủ theo những nguyên tắc chuẩn mực nhằm đảm bảo sự đăng đối trong bố cục. Mặt khác, tính đối xứng cũng được áp dụng khi thi công đắp vẽ phù điêu, hoa văn, phào chỉ – những chi tiết trang trí đắt giá trong kiến trúc ngoại thất. Nếu không có tay nghề tốt, thợ thi công sẽ không thể thổi hồn vào công trình, không thể làm toát lên vẻ đẹp mềm mại và tinh tế của các hoa văn trang trí, thậm chí, khác xa so với bản vẽ thiết kế. Sau đây chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi quá trình tù khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện ngôi biệt thự của chị Hoa tại Mê Linh Hà Nội nhé !

Thi công biệt thự tân cổ điển
Thi công biệt thự tân cổ điển

Yêu cầu tư vấn thiết kế Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp

Đây là ngôi biệt thự mà chị chủ đầu tư đã ấp ủ từ rất lâu,chính vì thế mà chị đã đặt niềm tin vào chúng tôi rất nhiều để tạo dựng lên cho chị một bảnn thiết kế độc đáo,hài lòng. Sau khi bảnn thiết kế hoàn thành,khâu thi công ngay lập tức đuọc đưa vào thi công để kịp với những dự định mà chị chủ đâu tư đã định ra.

Trong suốt cả một quá trình thi công, chị chủ đầu tư đã bàn giao hết cho chúng tôi cả khâu giám sát thi công công trình. Nhằm mục đích,bản thiết kế như nào thì khi đặt móng xuống xây dựng cũng phải đảm bảo chuẩn mực với quy ước đã đặt ra.

Thi công biệt thự tân cổ điển
Thi công biệt thự tân cổ điển

Tiếp nhận yêu cầu công năng của gia chủ

Gia đình chị chủ đầu tư sống chung với bố mẹ và có 3 con nên chị muốn trong căn biệt thư có đầy đủ các phòng công năng, đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Ngôi biệt thự tân cổ điển đẹp gồm phòng ngủ,phòng bếp+ăn,phòng tâp dưỡng sinh,phòng thờ,phòng tắm+wc. Các phòng đều được thiết kế theo yêu của từng thành viên trong gia đình.

Phối cảnh thiết kế Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp

Nhìn từ phối cảnh của ngôi biệt thự này,các bạn có thể thấy chúng tôi ACD Disegn đã tối giả hết các đường nét,phào chỉ phức tạp để tao nên một biệt thự có điểm nhấn đặc biệt hơn so với các ngôi biệt thự tân cổ điển khác.

Thi công biệt thự tân cổ điển
Thi công biệt thự tân cổ điển

Với những ngôi biệt thự khác,ở phía trên của mái được đưa vào các đường nét điêu khắc tỉ mỉ và mất khá nhiều thời gian,nhưng, với chị chủ đầu tư chị muốn ngôi biệt thự của mình mang phong cách tân cổ điển nhưng thả hồn vào đó là những nét chấm phá mới gây sự chú ý,để lại ấn tượng sâu đậm trong mắt mọi người chiêm ngưỡng nó.

Bản vẽ mặt bằng công năng của Thi công biệt thự tân cổ điển đẹp

Giống với những quá trình thi công các công trình khác,trình tự thi công của ngôi biệt thự này cũng trải qua quá trình từ phần chuẩn bị nguyên liệu,phần móng,phần thô,phần hoàn thiện.

Sau khi nguyên liệu và bản thiết kế đã sẵn sàng,ngày khởi công móng đã đến. chúng tôi ACD Disegn là những người đã trực tiếp đến để rắc móng cho chủ đầu tư. Ngắm rắc móng chuẩn, chủ đầu tư tiến hành đào móng nơi mà cấu tạo nên ngôi biệt thự được giữ vững an toàn. Dựa vào vị trí đất và cấu tạo của ngôi biệt thự,chủ đầu tư và chúng tôi đã thống nhất đưa mẫu móng ép cọc vào sử dụng.

Thi công biệt thự tân cổ điển
Thi công biệt thự tân cổ điển

Bước sang giai đoạn phần thô của ngôi biệt thự,từng bờ tường,cột dầm đều được sắt thép bê tông cấu thành nên rất chắc chắn. Cùng với sự giám sát cẩn thận của chúng tôi mà cả một quá trình thi công ngôi biệt thự các chỉ số đều chuẩn với bản thiết kế.

Theo thời gian, giai đoạn hoàn thiện được các bác thợ xây bắt tay vào thi công biệt thự tân cổ điển. Việc thực hiện sẽ theo từng bước một: trát vữa, ốp gạch, sơn tường,… Tuy có vẻ đơn giản nhưng để xây dựng biệt thự cao cấp người thực hiện phải có rất nhiều tố chất. Như sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao.

Thi công biệt thự tân cổ điển
Thi công biệt thự tân cổ điển

Không chỉ mạnh về thiết kế,các kiến thức cơ bản về thi công chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản. Bởi lẽ, có những chủ đầu tư am hiều về thi công,có những chủ không tự tin về hiểu biết của mình. Vì thế mà họ vẫn cần đến sự hỗ trợ của đôi ngũ tư vấn.

Xem thêm những dự án khác:

Ở đó, chúng tôi ACD Disegn dám khẳng định với các bạn đang có ý định muốn lựa chọn đội ngũ kiến trúc chúng tôi để tạo dựng nên mái ấm cho riêng mình thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đừng lo lắng gì nhé. Chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những bản thiết hài lòng nhất,sáng tạo nhất. Mọi tư vấn xin liên hệ  0968748688– Kts. Nguyễn Văn Tình – Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

KIẾN TRÚC ACD DESIGN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG.

Trân Trọng