Mẫu nhà thờ nhỏ đẹp phong cách kiến trúc độc đáo

mẫu nhà thờ nhỏ đẹp
  • Chủ đầu tư: Bác Trường
  • Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 50m2
  • Dự án: Mẫu nhà thờ nhỏ đẹp
  • Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

Mẫu nhà thờ họ hỏ đẹp được chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo, mẫu nhà thờ họ nhỏ đơn giản này được thiết kế dành cho gia chủ tại Bắc Giang với mức đầu tư cá nhân nên diện tích thiết kế của nhà thờ họ cũng không được rộng rãi mà chỉ mang tính chất gia đình là chính. Mẫu nhà thờ họ nhỏ này được chúng tôi thiết kế từ năm ngoái và đến bây giờ mới có dịp gửi tới tất cả độc giả tham khảo.. Sau đây, Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp mời các bạn cùng tham khảo nhé.

mẫu nhà thờ nhỏ đẹp
Mẫu nhà thờ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà thờ họ diện tích nhỏ, nhà thờ họ gia đình mà chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Hoài Đức – Hà Nội. Do đây chỉ là xây nhà thờ họ cho gia đình, 1 chi rất nhỏ trong tộc nên quy mô công trình cũng không cần phải quá to, quá rộng. Diện tích trong lòng cùng với diện tích tới hết phần tiền sảnh của mẫu nhà thờ họ này là 50m2 và giá xây dựng dự kiến chỉ có 400 triệu là hoàn thiện hết..

Tiếp nhận yêu cầu công năng của gia chủ

Diện tích xây dựng của nhà thờ họ là rộng 9m và sâu là 5.5m chưa tính 2 cánh phong 2 bên. Diện tích nhà thờ họ là 50 m2 và diện tích hiên là 1.5m2. Đối với mẫu nhà thờ họ đơn giản này nếu các bạn tự làm thì giá thi công hoàn thiện khoảng 360 triệu là có thể tự hoàn thiện được nhưng nếu bạn khoán toàn bộ trọn gói thì với mức kinh phí 480 triệu là có thể khoán được và bàn giao chìa khóa trao tay chưa tính sân vườn, tiểu cảnh, hàng rào và cổng và điều kiện thi công thuận lợi như vật tư có thể tập kết dễ dàng, địa hình thi công là đồng bằng….

Phối cảnh thiết kế nhà mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp

Phối cảnh với vị trí đứng từ bên ngoài cổng nhìn vào, phần sân được lát bằng gạch giếng đáy 400x400mm. Phần hiện được bỏ bớt 2 cột trước và cánh phong là 2 bức tranh được đắp vẽ với các hình ảnh thiên nhiên tranh phù điều nhé các bác.

mẫu nhà thờ nhỏ đẹp
Mẫu nhà thờ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Mặt tiền nhà thờ họ cũng giống hầu hết các mẫu khác với 2 bên đầu cánh phong là 2 cột đèn, nóc được làm đấu cơm và kìm nóc, ở giữa là trúc văn ghi tên nhà thờ họ. Cửa đi được làm bằng cửa gỗ bức bàn có thể sử dụng lim nam phi, lim lào hoặc gỗ mít, sang lẻ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và sự sẵn có gỗ của từng vùng.

Bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp

Đây là phần mặt bằng tổng thể nhà thờ họ với vị trí xây dựng cũng như phần sân vườn của nhà thờ họ. Cổng vào được làm bằng 2 cột đá ong cùng với cửa gỗ, phía trước sân là bình phòng. Phần mặt cắt nhà thờ họ có lẽ đơn giản cũng không có đường có lối, hệ vì được cấu tạo với kiểu gì vì thượng quang đèn, hạ kẻ đơn giản. Các chi tiết cũng được làm khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp, 2 bên nách hiên mở thêm cửa phụ đi ra 2 bên nhà. Hai bên đầu hồi là cửa chữ thọ.

mẫu nhà thờ nhỏ đẹp
Mẫu nhà thờ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Đây là một trong các mẫu nhà thờ họ gia đình có diện tích nhỏ gọn khá phù hợp cùng với điều kiện kinh tế đối với các chi, các họ có ít đinh vì chi phí thi công cũng không quá cao. Chính diện tích nhỏ như thế nên lối thiết kế hay cấu tạo của bộ vì cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các mẫu thiết kế nhà thờ họ. Cho nên việc thi công cũng sẽ đơn giản hơn khá nhiều, các chi tiết hoa văn trang trí bên trong nhà cũng sẽ đơn giản và, sự đồng lòng của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn là một thành lược bớt đi một phần.

Xây nhà thờ họ gia đình vấn đề chủ chốt trong đây chính là cái tâm viên trong gia tộc thì việc đóng góp theo quy định là một phần không thể thiếu và nếu bạn không có điều kiện chúng ta có thể bỏ công, bỏ sức. Cái quan trọng là cái tâm của mỗi người chứ vật chất chỉ là thứ yếu khi bạn xây nhà thờ họ gia đình. Và chi phí xây dựng một mẫu nhà thờ họ diện tích nhỏ như thế này cũng không quá tốn kém nên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhé.

mẫu nhà thờ nhỏ đẹp
Mẫu nhà thờ nhỏ đẹp nhất hiện nay

Đây là một công trình kiến trúc đặc biệt có tính linh thiêng và trang trọng, bởi vậy khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng, gia chủ nên tìm đến những công ty thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn, với đội ngũ kiến trúc sư có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng sự tư vấn tận tình, am hiểu sâu rộng sẽ tạo nên những bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian hài lòng đến việc thi công và xây dựng thành một công trình hoàn thiện.Mọi tư vấn xin liên hệ 0968 748 688 – Kts. Nguyễn Văn Tình – Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

KIẾN TRÚC ACD DESIGN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

Trân Trọng!

Rate this post

Tác Giả Bài Viết

  • Kts. Nguyễn Văn Tình

    Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Kts. Nguyễn Văn Tình tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công Kiến Trúc và Nội Thất. Mỗi bước trong một dự án, Kts. Nguyễn Văn Tình đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là Biệt Thự, Nhà Phố,Nhà Vườn,Chung Cư hay văn phòng. Kts. Nguyễn Văn Tình luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế kiến trúc và nội thất độc đáo và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.