Mẫu thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
  • Chủ đầu tư: Bác Quang
  • Địa chỉ: Phú Thọ
  • Diện tích xây dựng: 5000m2
  • Dự án: Mẫu thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp
  • Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp từ lâu đã rất được nhân dân ta xem trọng. Đình chùa là nơi thờ cúng, nuôi dưỡng đời sống tâm linh của người dân nhiều thế hệ. Nhân dân mộ đạo đến đây để tìm kiếm sự yên bình trong tâm hồn, mong muốn sự bình an đến gia đình, công việc… Đình chùa còn là nơi dành cho những con người yêu những kiến trúc văn hóa dân tộc, kiến trúc đẹp… đến chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử hay tâm linh.

Yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Vì là chốn tâm linh trang nghiêm trầm mặc nên Bác Quang muốn việc thiết kế đình chùa là sự kết hợp nhiều yếu tố như: phong thủy, cổ kim, truyền thống và hiện đại. Do đó, với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế đình chùa giỏi của Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design luôn am hiểu về văn hóa, lịch sử và phong thủy để có thể thiết kế đình chùa hợp cả về mặt tâm linh, con người và phong thủy, phù hợp với lịch sử dân tộc cũng như phong cách hiện đại.

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

ACD Design sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp mà Bác Quang tại Phú Thọ đã liên hệ với chúng tôi để tạo nên một ban thiết kế hài hoà nhất.

Tiếp nhận yêu cầu công năng của gia chủ

Một ngôi chùa có đủ các công năng, khu nhà thờ chính, phòng phụ trợ, giảng đường, phòng ngủ, nhà bếp, nhà ăn. Thiết kế sao cho hợp lý và thoáng rộng nhất có thể. Đẹp về nội, ngoại thất nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng của trốn tâm linh hướng về cõi phật.

Bác Quang muốn những nét kiến trúc phải đẹp độc đáo mang đậm dấu ấn lịch sử hay tâm linh của dân tộc trong những chuyến du lịch về nguồn. Bắt tay ngay vào với yêu cầu công năng của gia chủ chúng tôi đã sử dụng hết những hiểu biết của mình để gậy dựng lên một bản thiết kế đẹp và thiết thực nhất.

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Phối cảnh thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Sừng sững vững trãi bởi cổng tam quan với hệ thống cửa gỗ đơn giản mà tinh tế sang trọng.Bước vào trong là nhà thờ chính,xung quanh là các khu nhà phụ trợ, không thể thiếu vị Quan thế âm bồ tát, người được đặt phía bên tay trái khi từ cổng chính bước vào, trông thật nghiêm trang và nguy nga làm sao. Đối diện với người chính là tháp chuông được xây dụng kiên cố, vững chắc.

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Tự hào là dân tộc Việt Nam và là con của phật,chúng tôi đội ngũ kiến trúc sư ACD Design đã đặt đối diện với cổng chính là hai lá cờ tượng trưng cho người dân Việt Nam máu đỏ da vàng và lá cờ tượng trung cho giáo hội phật giáo Việt Nam tung bay giữa đất trời.

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp
kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Bản vẽ mặt bằng công năng của kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế chùa đẹp được thiết kế theo phong cách truyền thống đẹp, với những phần mái mái đẹp kiến trúc độc đáo và đặc biệt thự xung quanh thiết kế không gian thanh thịnh đẹp thoáng mát,với những cây xanh được thiết kế hợp lí và những đường đi xen kẽ nối liền liên kết tất cả khu vực trong khu khuông viên theo một hướng phong thủy.

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc cổng chùa hiện đại đẹp

Một góc bên mặt tiền ngôi chùa được trang trí cây xanh khá là đẹp mắt làm cho người đến có cảm giác không chỉ thanh tịnh mà thoải mái nữa: Đây là cách thiết kế theo phong thủy, công trình kiến trúc nào cũng vậy khi bạn thiết kế cây xanh bao phủ xung quanh sẽ mang lại cho người đến một cảm giác gần gủi hơn với thiên nhiên.

Hệ thống cột trụ nâng đỡ vuông vức,chắc chắn. Bao quát cả ngôi chùa là Màu sơn đỏ trắng,mái và nền gạch đỏ kết hợp hài hoà và khoa học. Không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng đâu đó trong bản thiết kế này nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp rất riêng,độc đáo.

kiến trúc chùa hiện đại đẹp
Thiết kế kiến trúc chùa hiện đại đẹp

Xem thêm:

Với những bạn đang có mong muốn tìm đội ngũ kiến trúc uy tín để có những phương án thiết kế hợp lý nhất hãy đến với ACD Design nhé hi vọng sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất trong từng bản thiết kế. Mọi tư vấn xin liên hệ 0968 748 688 – Kts. Nguyễn Văn Tình – Công ty thiết kế Kiến Trúc và Nội Thất ACD Design

KIẾN TRÚC ACD DESIGN HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG

Trân Trọng!